tháng 03.2015

Thân gởi quý Anh Chị đoàn viên và cảm tình,

trong cuộc họp kì trước, chúng ta đã quyết định từ tháng 3 này sẽ họp hàng tháng trên diễn đàn Paltalk.
1.
Mời gọi anh chị mỗi người tải chương trình Paltalk từ mạng xuống và mở cho mình một chương mục. Khi lập chương mục, chương trình sẽ đòi hỏi có một Mật danh (Nickname). Quý anh chị gởi Mật danh của mình cho anh Tánh (tanhvanvo@hotmail.com) hoặc cho tôi (lamaugsburg@gmx.de), để chúng tôi đưa anh chị vào diễn đàn. Nếu không, anh chị không thể vào diễn đàn được.
2.
Thời gian họp: vào mỗi thứ bảy của tuần lễ thứ ba trong tháng. Từ 07.00 tới 9.00 sáng tại Cali (tức 09 – 11 giờ Houston, 10 – 12 giờ Boston; 16 – 18 giờ chiều tại Đức).
Buổi họp tới sẽ vào ngày thứ bảy 21.03.2015.
3.
Trang Web của chúng ta tạm thời đóng cửa một thời gian để kiện toàn. Chúng tôi sẽ cố gắng mở lại sớm.

Nhân đây, tôi muốn thông tin thêm về hai sinh hoạt tại Âu châu.

A. Phổ biến tập „Chính Đề Việt Nam (CĐVN)“ – bản tóm tắt – của tác giả Tùng Phong (Ngô Đình Nhu).
CĐVN là một tài liệu rất đáng đọc. Những ai đã đọc qua, đều hiểu và cảm được tầm quan trọng của nó. Đó là những suy tư tim óc của các nhà lãnh đạo Đệ I Cộng Hoà về câu hỏi: Làm sao để GIỮ và XÂY DỰNG Đất Nước. Chúng ta, những cán bộ Phong Trào, cần phải học hỏi tài liệu này, trước để trau dồi kiến thức về một vấn đề hệ trọng nhất của Đất Nước, thứ đến để có thể trả lời cụ thể cho những thắc mắc của đồng bào và của con cháu về cuộc đấu tranh đang theo đuổi của mình.
Ở Âu châu chưa có tài liệu này. Vì thế, Cơ sở Đức đã ấn hành một số lượng hạn chế và đã có kế hoạch phổ biến tại đây.
Tôi đã gởi sách tới các thành viên Ban Thường Vụ và Trưởng cơ sở tại Hoa-kì. Đồng thời cũng gởi một ít qua toà báo Diễn Đàn Giáo Dân. Anh chị nào cần, có thể liên lạc đặt thẳng nơi họ (email: Toabaoddgd@yahoo.com).

B. Hai ngày cuối tuần, mùng 7 và 8 tháng 3 vừa qua, các đoàn viên Cơ sở Tống Viết Bường (Đức) và một số thân hữu đã sinh hoạt khoá mùa xuân và đã cùng nhau học hỏi đề tài “Nhân Quyền và Giáo Hội”. Trong buổi họp Paltalk ngày 21.03.15 tới đây, Cơ sở Đức sẽ trình bày thêm chi tiết về hai sinh hoạt này.
Thân chào và hẹn gặp quý anh chị trong buổi họp tới

Phạm Hồng-Lam
(ĐHV)

Thư Điều Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *